Cái dễ và khó khi nuôi chim Yến

banner yencaonguyen

Ở Việt Nam, tại hầu hết các tỉnh thành đều có thể phát triển nghề nuôi chim Yến nên cái dễ của nghề này đó là ai cũng có thể nuôi chim Yến được. Tuy nhiên cái khó ở đây là không phải ai nuôi Yến cũng mang lại thành công.

Có thể thấy rằng khi nuôi chim Yến chúng ta không cần phải lo lắng về việc lựa chọn con giống tốt cũng không cần phải lo lắng về nguồn thức ăn cho chim Yến, vì chim Yến sáng nó bay ra khỏi tổ và tới chiều tối nó mới về. Tuy nhiên nếu không nắm được kỹ thuật nuôi chim Yến thì rất khó để mang lại thành công.

Nuôi chim Yến là việc chúng ta phải dẫn dụ chim Yến từ tự nhiên vào làm tổ trong nhà nuôi Yến mà chúng ta đã xây dựng sẵn. Cái khó ở đây là làm sao có thể dẫn dụ nhiều chim Yến vào nhà Yến, ở lại định cư, làm tổ và sinh sản. Nếu chúng ta nắm rõ được những đặc tính của chim Yến, xác định được vị trí tụ tập nhiều chim Yến, xây dựng nhà yến theo đúng kỹ thuật, đảm bảo các yếu tố bên trong nhà Yến cũng như biết lựa chọn âm thanh dẫn dụ chim Yến hiệu quả thì việc nuôi yến lại trở nên rất dễ dàng.

Cách nuôi chim Yến mang lại thành công

Theo thống kê hiện nay trên khắp cả nước có khoảng 3000 nhà chim Yến hoạt động tốt thu được tổ yến có giá trị dinh dưỡng cao. Để đạt được thành công như thế này phải có đầy đủ kiến thức về chim Yến cũng như nghề nuôi Yến. Bên cạnh đó đảm bảo các yếu tố kỹ thuật từ khâu dựng nhà Yến, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết sử dụng trong nhà Yến, âm thanh dụ chim yến và có các biện pháp để bảo vệ chim Yến.

Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất đó là không ngừng cập nhập những cải tiến trong các phương tiện hỗ trợ việc nuôi chim Yến, làm tổ chim Yến, để thu hút chim Yến ngày càng tìm tới nhiều hơn.

Và một điều quan trọng nữa, để nuôi Yến thành công, chúng ta cần chọn lựa kỹ càng đơn vị tư vấn và cung cấp các dịch vụ và thiết bị nuôi chim Yến cho chúng ta. Vì đó chính là người sẽ đồng hành cùng chúng ta trong suốt quá trình nuôi Yến. Do đó, chúng ta cần phải lựa chọn những nhà cung cấp giàu kinh nghiệm và uy tín.

Qua bài viết này chắc chúng ta cũng đã có câu trả lời cho vấn đề mình quan tâm về nghề nuôi Yến khó hay dễ.

Bạn đang muốn xây dựng lắp đặt nhà Yến, nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn thêm về kỹ thuật , vui lòng liên hệ với chúng tôi qua toyendep.com  hoặc hotline 0901-880-777 để được tư vấn nhanh nhất, hiệu quả nhất và hoàn toàn miễn phí.

banner2-yencaonguyen

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Go up
0901880777